Ngày 1/6 đặc biệt của bé tại Baby Fish

Ngày 01/6/2020 dường như trở thành “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” lần thứ hai vậy. Ngày đầu tiên tới trường sau một kì nghỉ dài của bé Clover 2 – 3 tuổi – Ngày đầu tiên rời xa vòng tay ba mẹ đến một nơi hoàn toàn xa lạ mà người lớn gọi là trường học của bé 18 tháng – Ngày đầu tiên của các bé mới chuyển đến ngôi trường Baby Fish. Chắc chắn là có rất nhiều nước mắt rồi nhưng sao đại gia đình Clover lại coi đó là “sự khởi đầu hoàn hảo” nhỉ?

ngay 1 tháng 6

Ngôi trường theo đánh giá của nhiều Phụ huynh thì thật sự là kì lạ, kì lạ lắm. Thay vì cụm từ “nín đi” thường nghe quen tai ở ngoài thì ở Clover chỉ nghe “con cứ khóc đi” và cô nhẹ nhàng bên con chờ con giải phóng cảm xúc. Thay vì cô có thể đút con ăn bữa sáng chỉ trong “1 phút 30 giây” thì cô lại sẵn sàng kiên nhẫn cùng con tập dùng muỗng-nĩa tự xúc ăn, gọi tên món ăn, giải thích thành phần và ích lợi lên sức khỏe bé, khích lệ tinh thần cho con hoàn thành bữa ăn trong 30 phút.

Thay vì có thể dẫn con lên lầu bằng thang máy trong chớp mắt thì cô lại chậm rãi đi bên con bước lên từng bậc thang, chỉ con cách nắm tay vịn, cổ vũ con, hát cùng con, trò chuyện cùng con đến tận cửa lớp. Thay vì chỉ có các cô giáo tất bật trong ngày đầu tiên thì cả đại gia đình Baby Fish đều bước lên “tiền tuyến”, sát cánh bên nhau chỉ nhằm một mục tiêu: Bé bình an.

Từ cô CEO, cô Hiệu trưởng điều hành đến ông bảo vệ, chú tài xế, cô tạp vụ… Tất cả đều rất bình thản trước tiếng khóc la của bé vì ai cũng hiểu đó là nhu cầu của bé và ai cũng coi đó là điều hoàn toàn bình thường, tự nhiên như khí trời.

Tại Clover, không có ngoại lệ cho ngày-đầu-tiên, không có tiền lệ ưu ái cho dù đó là ngày đặc biệt hay nhân dịp nào đó. Tất cả nhằm thiết lập tư duy “bình thường hóa” trẻ nhỏ, tạo cho trẻ những hành vi và thói quen tích cực được duy trì hàng ngày giúp tối ưu phát triển thiên tư của trẻ trong tương lại. Vậy, đó chẳng phải là khởi đầu hoàn hảo hay sao?

Bên cạnh đó, phải nhắc đến món quà ưu ái mà Clover dành tặng cho ba mẹ trong ngày 1/6 nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập, trải nghiệm của bé. Đại dịch đã qua đi, các hoạt động xã hội đang trở lại quỹ đạo thông thường nhưng những ảnh hưởng của nó lên nền kinh tế và cuộc sống mỗi người dân thì vẫn dư âm còn đó.

Hiểu được sự khó khăn khúc mắc của nhiều Phụ huynh đang loay hoay tìm trường mầm non cho bé để vừa yên tâm chất lượng chăm sóc – giáo dục bé, vừa giảm gánh nặng kinh tế nên Baby Fish xin chia sẻ đến Quý phụ huynh các chương trình ưu đãi chưa từng bao gồm các ưu đãi MIỄN PHÍ như: 1 tuần học thử – Combo Đồng phục, ba lô, nón Clover – Phí đăng ký và tư vấn – Phí xây dựng cơ sở vật chất. Song song đó là các ưu đãi GIẢM PHÍ 15% – 10% – 5% cho mỗi gói học phí cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *