Hân hoan chào đón Quý phụ huynh cùng các bé yêu đến với Trường mầm non Baby Fish – Nơi Thiên tư Phát triển Tự nhiên.

Nhân tố quan trọng của Baby Fish là từng cá thể trẻ. Cách tiếp cận học tập cá nhân của chúng tôi là đặt mỗi trẻ vào trung tâm của mọi hoạt động, nhằm giúp các con phát triển đầy đủ các giá trị:

Icon-vi-sao-lua-chon Tự tin để Chiếm lĩnh

Icon-vi-sao-lua-chon Kỷ luật để Tự do

Icon-vi-sao-lua-chon Sáng tạo để Khác biệt

Icon-vi-sao-lua-chon Chủ động để Khám phá

Icon-vi-sao-lua-chon Hợp tác để Thành công

Icon-vi-sao-lua-chon Yêu thương để Hạnh phúc

Chúng tôi tự hào là chuỗi trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục STEAM. Giá trị mà chúng tôi mang lại cho trẻ là “Hình thành trí tuệ qua vận động hợp nhất NHÂN – TRÍ – THỂ”.

Việc đưa nguyên lý khoa học mới vào ứng dụng thực tế, tranh thủ nhiều hơn những thực nghiệm khoa học trong giáo dục mà không phải cắt bỏ đi nền tảng tự nhiên trên nguyên tắc mạo hiểm – Chúng tôi xem đó là nhiệm vụ của trường mầm non Baby Fish.

Cùng tâm niệm và khát khao “Chở giấc mơ đơn sắc đến hiện thực lung linh đa sắc màu”, cũng như khơi dậy tối đa thiên tư của mỗi đứa trẻ, Đội ngũ Chuyên gia, Tư vấn cùng tập thể Giáo viên, Đội ngũ Nhân viên của trường luôn tìm tòi nghiên cứu chuyên sâu, nâng cao chất lượng Chăm sóc – Giáo dục và Giáo dưỡng, tiệm cận chuẩn quốc tế để không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm.

Thay mặt nhà trường, trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã dành sự quan tâm và lựa chọn môi trường học tập tại Baby Fish.

Hiệu trưởng
Tăng Thị Tuyết Trinh